A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chuyên đề "Nâng cao công tác kiểm định chất lượng giáo dục" năm học 2017-2018

   Sáng ngày 27/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) An Phú tổ chức Hội thảo chuyên đề "Nâng cao công tác kiểm định chất lượng giáo dục" năm 2017" tại Hội trường Phòng GDĐT. Đến tham dự có Bà Trương Thị Diễm - Phó Trưởng phòng GDĐT, các đồng chí là chuyên viên phụ trách chuyên môn Tiểu học, THCS của Phòng GDĐT và cùng đại diện BGH 34 trường Tiểu học và THCS chưa đăng ký đánh giá ngoài. 

dsc_0200_24182510208_o(1).jpg

   Tại buổi Hội thảo, sau khi nghe báo cáo sơ bộ công tác kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường thuộc huyện An Phú trong thời gian qua, 2 báo cáo kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác kiểm định chất lượng giáo dục của Thầy Võ Thành Dũng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Long Bình và Thầy Lê Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường THCS TT An Phú, các đại biểu đã tham gia phát biểu thảo luận, chia sẽ một số kinh nghiệm liên quan đến công tác kiểm định chất lượng giáo dục. 

   Ngoài ra, các đại biểu còn nêu lên một số khó khăn trong thời gian tới như: Một số Hiệu trưởng chưa được tập huấn tự đánh giá, thiếu nhân sự có chuyên môn để thực hiện công tác tự đánh giá, kế hoạch chiến lược chưa được phê duyệt, một số minh chứng khó tìm.

    Từ những thuận lợi và khó khăn đã nêu, Phòng GDĐT định hướng thực hiện công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong thời gian tới như sau:

   - Phòng GDĐT thành lập các Đoàn tư vấn theo từng cấp học để hỗ trợ kịp thời cho các trường gặp khó khăn.

   - Các trường thực hiện nghiêm túc theo Kế hoạch số 44/KH-PGDĐT ngày 16/10/2017.

   - Các trường Tiểu học và THCS hoàn thành báo cáo tự đánh giá đến ngày 15/03/2018./.

Thầy Võ Thành Dũng - Hiệu trưởng TH A Long Bình
Thầy Võ Thành Dũng - Hiệu trưởng TH A Long Bình chia sẽ một số kinh nghiệm
trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường
Thầy Lê Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường THCS TT An Phú chia sẽ một số kinh nghiệm trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường
Thầy Lê Thanh Bình - Hiệu trưởng THCS TT An Phú chia sẽ một số kinh nghiệm
trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường


Long Kiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan